Hội đồng Nhân dân xã Ba Cụm Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề

Chiều ngày 06/08/2024, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề. Các đồng chí: Bùi Đạt Nguyên – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Nguyễn Hữu Hồng – Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa điều hành Kỳ họp.

Tham dự Kỳ họp có các đồng chí: đồng chí Vũ Văn Hưng – UV.BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Văn Ty- UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; lãnh đạo các ban HĐND huyện;  cùng các đại biểu HĐND xã Ba Cụm Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp chuyên đề lần này, các đại biểu đã thảo luận và thông qua 04 Nghị quyết bao gồm: Nghị quyết về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã Ba Cụm Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2021 -2026 đối với ông Bo Bo Cao Tiến Danh, nguyên Chủ tịch UBND xã Ba Cụm Nam, vì lý cho chuyển công tác ra khỏi địa phương; Nghị quyết đề nghị Miễn nhiệm Chức vụ Chủ tịch UBND xã Ba Cụm Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Ba Cụm Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Đỗ Nhi Huy và Nghị quyết kỳ họp chuyên đề khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thường trực HĐND huyện và lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy

tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí Đỗ Nhi Huy và Bo Bo Cao Tiến Danh nhận nhiệm vụ mới