Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Ba Cụm Nam

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện. Sáng ngày 13/10, ông Mấu Thái Cư - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Ba Cụm Nam.

Hội nghị TXCT cấp tỉnh và huyện tại xã Ba Cụm Nam
Tại buổi tiếp xúc cử tri ông Mấu Thái Cư đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh (ước thực hiện) năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017. Báo cáo một số nội dung dự kiến của kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa VI. Báo cáo về việc trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc trước kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa VI. Về phía HĐND huyện, ông Cao Minh Vỹ thay mặt Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của huyện ước thực hiện năm 2016 phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; báo cáo nội dung dự kiến của kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân huyện khóa VIII; trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc trước kỳ họp thứ 2.

ông Mấu Thái Cư - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh báo tình hình KT-XH với cử tri xã Ba Cụm Nam

Tại buổi tiếp xúc các cử tri kiến nghị: cần nâng mức đền bù một số loại cây công nghiệp, cây ăn quả có giá trị kinh tế cao khi thu hồi đất, hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh vùng khó khăn; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bà con tại địa phương, đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ...